Sunday, 26/09/2021 - 09:49|

Công tác vệ sinh, khử trùng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona tại Trường Mầm non Trúc Mai

Thực hiện Công văn số 59/PGD ĐT 31/01/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo Võ Nhai về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; Trường Mầm non Trúc Mai đã tổ chức tổng vệ sinh lao động toàn trường hưởng ứng chiến dịch tổng vệ sinh môi trường trong trường học phòng chống dịch bệnh.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực,ngâm rửa toàn bộ đồ dùng đồ chơi, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh: