Sunday, 26/09/2021 - 11:40|

Chuyên đề chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Trường Mầm non Trúc Mai, tổ chức thao giảng chuyên đề, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2019, đợt thao giảng  được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các đ/c giáo viên .

Thực hiện công văn số 896/PGD ĐT, 22/11/2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Võ Nhai về vệc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam;

Thực hiện kế hoạch 245/KHCĐ, ngày 25/11/2019 của Trường mầm non Trúc Mai về kế hoạch chuyên đề chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Tham gia thao giảng có 4 tiết dạy với 2 lĩnh vực phát triển giáo dục cho trẻ thông qua các hoạt động giáo dục khác nhau như: phát triển thể chất, phát triển tình cảm kỹ năng xã hội.

Qua buổi thao giảng tập thể giáo viên nhà trường có nhiều đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Qua các tiết dạy, đã khẳng định được việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường, cùng sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp vào giảng dạy và sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng các tiết dạy đã đạt kết quả tốt, thu hút được sự  hứng thú tích cực hoạt động của trẻ.

Đợt thao giảng  đã góp phần  đẩy mạnh phong chào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường lập thành tích chào mừng ngày 22/12 , đồng thời  giúp cho  tập thể cán bộ giáo viên trong trường cùng trao đổi, học tập nâng cao trình độ chuyên môn .
   Các tiết thao giảng đều đạt loại tốt.

Hđ1: Bé vệ sinh môi trường lớp 4-5 tuổi:

Hđ 2: Đi trong đường hẹp lớp nhà trẻ 18- 24 tháng:

Hđ 3: Dạy bé gấp quần áo, mặc quần áo - lớp 3-4 tuổi:

Hđ 4: Kỹ năng gọi người giúp đỡ khi cần thiết- lớp 5-6 tuổi: