Sunday, 26/09/2021 - 10:49|

TRƯỜNG MẦM NON TRÚC MAI TỔ CHỨC HỌP MAT TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT MAM 20/11/2020

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày(Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020).

Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy,HĐND,UBND xã La Hiên, Phòng GDĐT huyện Võ Nhai, sáng ngày 20/11/2020 trường mầm non Trúc Mai long trọng tổ chức buổi họp mạt, tọa đàm  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Về dự và động viên nhà trường có đồng Chí Lê Việt Hà -Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy- Phó chủ tịch UBND xã La Hiên, đồng chí Đàm Thị Lan Cán bộ hộ tịch tư pháp xã, đại diện  cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban nganh, đoàn thể, của xã La Hiên. Các ông, bà trong ban đại diện cho cha mẹ học sinh của nhà trường, các đồng chí nguyên là giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, đã đến chúc mừng và tạng hoa, động viên nhà trường.

Thay mặtt nhà trường đồng chí Vi Việt Hồng -Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn chân thành đến sự quan của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban nghành đoàn thể của xã La Hiên, các ông, bà đại diện của ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, những tình cảm sâu sắc chân thành của các đồng chí nguyên là giáo viên đã nghỉ hưu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt, tọa đàm:

Đc: Lê Việt Hà -Ủy viên Ban thường vụ ,phó chủ tịch UBND xã La Hiên phát biểu tại buổi tọa đàm.

Tập thể CBGV,NV Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí  lãnh đạo địa phương. và hộ cha mẹ học sinh

Cán bộ giáo viên chụp ảnh cùng các đồng chí giáo viên nghỉ hưu

Tác giả: Ma Thị Ngọc Lan
Nguồn:mntrucmai.thainguyen.edu.vn Copy link