Sunday, 26/09/2021 - 09:54|

Họp Ban đại diện phụ huynh học sinh cuối năm học 2019- 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019- 2020, phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh với nhà trường

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019- 2020, phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh với nhà trường. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường chiều ngày 29/6/2020 Trường Mầm non Trúc Mai tiến hành họp Ban đại diện phụ huynh học sinh cuối năm học 2019- 2020.

Qua buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020 của nhà trường. Đồng thời nghe giáo viên trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp nhà trường ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học. Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.