Sunday, 26/09/2021 - 11:50|

Kiểm tra sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh năm học 2019- 2020

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học.

Hôm nay ngày 04/6/2020 Trường Mầm non Trúc Mai phối hợp với Trạm Y tế Xã La Hiên tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ lần 2 cho 156 học sinh trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được kiểm tra sức khoẻ.

Sau đây là một số hình ảnh kiểm tra sức khỏe định kì lần 2 cho trẻ tại trường Mầm non Trúc Mai: