Wednesday, 01/02/2023 - 16:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Trúc Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội" Mừng Đảng- mừng xuân- mừng bé thêm một tuổi" năm học 2019- 2020

     Hòa chung với không khí vui tươi, ấp áp của mùa xuân. Ngày 10 tháng 01 năm 2020 Trường mầm non Trúc Mai long trọng tổ chức Ngày hội "Mừng Đảng- mừng xuân- mừng bé thêm một tuổi" năm học 2019- 2020.

     Hòa chung với không khí vui tươi, ấp áp của mùa xuân. Ngày 10 tháng 01 năm 2020 Trường mầm non Trúc Mai long trọng tổ chức Ngày hội "Mừng Đảng- mừng xuân- mừng bé thêm một tuổi" năm học 2019- 2020. Với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh toàn trường. Trong ngày hội các cháu được tham gia trải nghiệm vào 2 nội dung là: Tham gia văn nghệ mừng hội, tham gia  các trò chơi dân gian. Đây thực sự là một ngày hội vui, một hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

    Đây là dịp để các bé được tìm hiểu về những nét văn hóa, những lễ hội truyền thống , đặc sắc của quê hương Võ Nhai nói riêng và văn hóa dân tộc Việt Nam nói chung. Trong ngày hội các bé được cùng bố mẹ, cô giáo và các bạn trải nghiệm tham gia vào các phần thi, được chứng kiến không khí tưng bừng của ngày tết cổ truyền của dân tộc, các trò chơi dân gian:

     Sau đây là một số hình ảnh:

    Chương trình văn nghệ mừng xuân:

 

 

 

 

      Tổng kết Hội thi văn nghệ mừng xuân:

 

 

      Nhân dịp tết đến xuân về và thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2020 tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã dành tặng 06 xuất quà tặng trị giá 1.200.000 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Hội xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại niềm vui sự phấn khởi cho các cháu, tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.

 

    Trải nghiệm các trò chơi dân gian:

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 02 : 6
Năm 2023 : 196