Sunday, 26/09/2021 - 09:40|

THI CBQLG

Thực hiện kế hoach số  953 /KH-PGDĐT ngày 30/11/2020  của  Phòng giáo dục và Đào tạo Võ Nhai, Kế hoạch tổ chức Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp học Mầm non năm học 2020-2021.  Mục đích hội thi nhằm đẩy  mạnh phong trào thi  đua trong trường học, Khuyến khích động viên, tạo cơ hội  để  cán bộ quản lý, tự học và sáng tạo. Tạo cơ  hội cho CBQL  các trường thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm, học tập về công tác quản lý, chuyên môn chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng quản lý giáo dục mầm non huyện Võ Nhai.  Ban giám hiệu Trường mầm non Trúc Mai đã tham cuộc thi với hai phần thi: Phần thi kiến thức, phần thi hùng biện và đạt  kết quả khả quan. Giải khuyến khích toàn đoàn, 3/3 đồng chí tham dự cuộc thi đều đạt danh hiệu: Cán bộ quản lý giỏi. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Đ/c: Vi Việt Hồng -Bí thư chi bộ - Hiêu trưởng nhà trường lên nhận cờ lưu niệm: Đoàn nhận giải khuyến khích

Các đồng chí đạt CBQL giỏi nhận giấy chứng nhận: CBQL giỏi tại hội thi