Sunday, 26/09/2021 - 11:33|

Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Trường Mầm non Trúc Mai

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đây cũng là nhiệm vụ góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Dưới sự dìu dắt của Chi bộ trường mầm non Trúc Mai, sự nỗ lực phấn đấu của mỗi quần chúng ưu tú, chiều ngày 07/12/2017, Chi bộ trường MN Trúc Mai đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho quần chúng Lý Thu Hà vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tham dự buổi Lễ có:

- Đồng chí Phạm Toàn Thắng - Bí thư đoàn xã La Hiên

- Đồng chí Đào Thu Dũng  - Phó Bí thư Chi bộ - PHT nhà trường

- Đồng chí Ma Thị Ngọc Lan   - PHT nhà trường

Cùng cácđồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ nhà trường.

Dưới lá cờ Đảng vinh quang, đồng chí Lý Thu Hà đảng viên mới đã đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên thể hiện tinh thần tự hào, và quyết tâm mong muốn đóng góp sức lực, tài năng sẵn sàng bồi dưỡng và rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa của đồng chí và cùng Chi bộ trường mầm non Trúc Mai xây dựng tổ chức Đảng cơ sở vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc trong niềm hân hoan của Chi bộ trường Mầm non Trúc Mai cùng tinh thần quyết tâm, phấn đấu học tập, rèn luyện và xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: