Sunday, 26/09/2021 - 10:22|

Tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ trên toàn thế giới kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3/1910 - 8/3/2019.

Hôm nay, ngày 8 tháng 3 năm 2019. Công đoàn trường Mầm non Trúc Mai tổ chức Toạ đàm Kỷ niệm 109 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Ban giám hiệu, Công đoàn đã gửi tới chị em phụ nữ trong nhà trường những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm nhằm động viên, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Đ/c Ma Thị Ngọc Lan- Phó Hiệu trưởng Tổng kết thao giảng chào mừng 8/3

Các đ/c giáo viên đạt kết quả Tốt trong đợt thao giảng chào mừng 8/3

Đ/c Vi Việt Hồng- Hiệu trưởng phát biểu động viên chị em nhân ngày 8/3

Công đoàn nhà trường tặng quà động viên chị em phụ nữ trong trường