Sunday, 26/09/2021 - 09:57|

Tổng kết năm học 2019- 2020

Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mầm non Trúc Mai đã khép lại bằng một buổi tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

Trong cái nắng oi ả của mùa hè báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc. Hôm nay, ngày 10 tháng 7 năm 2020 Trường Mầm non Trúc Mai tổ chức tổng kết năm học 2019- 2020.

Năm học 2019- 2020 của cô và trò trường Mầm non Trúc Mai đã khép lại bằng một buổi tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

Năm học này do dịch bệnh Covid-19 nên nhà trường tổng kết năm học muộn hơn so với mọi năm và các con được tổng kết năm học ở trong lớp do thời tiết nắng nóng.

Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.