Sunday, 26/09/2021 - 09:48|

Vui tết thiếu nhi 1/6/2020

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”, sáng ngày 01/6/2020, các cô giáo của trường Mầm non Trúc Mai đã đem đến cho các bé một niềm vui trọn vẹn trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với nhiều hoạt động giao lưu vui vẻ, bổ ích và lí thú.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trên thế giới hay tại Việt Nam đều là ngày lễ dành cho trẻ em. Tại Việt Nam, ngày 1/6 được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.

Sáng ngày 01/6/2020 cô và trò Trường mầm non Trúc Mai rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND xã La Hiên và Ban Đại diện phụ huynh của trường đến chúc mừng và tặng quà cho các cháu nhân dịp “Tết thiếu nhi 1/6”.

Trong ngày Tết thiếu nhi 1/6 các con được múa hát, được chơi các trò chơi dân gian, liên hoan bánh kẹo rất vui và phấn khởi